Baari Lyrics in Hindi
तेनू तकेया, होश ही भूल गयी
गर्म गर्म चा.. हथ ते डूल गयी
हथ ते डुल गयी चा सजना..
ऐसी तेरी निगाह सजना..
जांदी जांदी, दसदी जा तू
दिल दे विच की तेरे..
दिल दे विच की तेरे
मैं सुनिया उचियाँ दीवारा रखियाँ
नी तू दिल दे चार चौफेरे
नाल सांभ के रखदे ऐ
कोई दिल’च ना ला ले डेरे
मैं सुनिया पहलां वी दिल टूटेया
दिल टूटेया तेरा इक वारी
तांहि दिल दी दीवारां ते
तू इक ना बनाई बारी
इंस्ट्रूमेंट पीस
फीमेल पार्ट
मेरा भी दिल, उड़ना चाहे
पर मैं डरनी आ
मैं उड़ाते
मैं हवावां, नाले लड़नी आ
मेरा भी दिल उड़ना चाहे
पर मैं डरनी आ
मैं उड़ाते
मैं हवावां, नाले लड़नी आ
ख़्वाब अपने अपनी अखियाँ, विच सम्भाले मैं..
ऐसे लायी ते दिल ते अपने, लाले ताले मैं
मैं उचियाँ उचियाँ दीवारा रखियाँ
इस दिल दे चार चौफेरे
नाले सांभ के रखनी..आ
कोई दिल ते ना ला ले डेरे
ते मेरा पहलां वे दिल टूटेया
हाए टूटेया मेरा इक वारी
तांहियों दिल दी दीवारां ते
मैं इक ना बनाई बारी
इंस्ट्रूमेंट पीस
मेल एंड फीमेल पार्ट
तेरे लायी ते सारी दुनिया, नाल लड़ लाँगे
तू जिए ते तेरी आयी, आप मार लाँगे
मेल पार्ट
ओ.. तू जिए ते, तेरी आयी, आप मार लाँगे
तू जिए ते, तेरी आयी, आप मार लाँगे
तू करके उचियाँ दीवारां रख ले
इस दिल दे चार चौफेरे
भावें साम्भ के रख ले दिल
तेरे दिल च मैं लाने डेरे
फीमेल पार्ट
ते मेरा पहलां वे दिल टूटेया
हाए टूटेया मेरा इक वारी
तांहियों दिल दी दीवारां ते
मैं इक ना बनाई बारी
Baari Lyrics in English
Tennu takeya, hosh hi bhul gayi
Garm garm chaa.. hath te dul gayi
Hath te dul gayi chaa sajnaa..
Aisi teri nigaah sajnaa..
Jaandi jaandi, dasdi jaa tu
Dil de vich ki tere..
Dil de vich ki tere
Main suneya uchiyan deewara rakhiyan
Ni tu dil de chaar chafere
Naale saambh ke rakhde ae
Koi dil ch na laa le dere
Main suneya pehlaan vi dil tuteya
Dil tuteya tera ik waari
Taanhi dil di deewaraan te
Tu ik na banaai baari
Instrument Piece
Female Part
Mera bhi dil, udna chaahe
Par main darni aa
Main udaate
Main hawawa, naale ladni aa
Mera bhi dil udna chaahe
Par main darni aa
Main udaa te
Main hawawa, naale ladni aa
Khwaab apne apni akhiyaan, vich sambhale main..
Aise layi te dil te apne, laale taal main
Main uchiyan uchiyan deewara rakhiyan
Iss dil de chaar chafere
Naale saambh ke rakhni..aa
Koi dil te na laa le dere
Te mera pehlaan ve dil tuteya
Haaye tuteya mera ik waari
Taanhio dil di deewaraan te
Main ik na banaai baari
Instrument Piece
Male and Female Part
Tere layi te saari duniya, naal lad laange
Tu jiye te teri aayi, aap mar laange
Male Part
O.. Tu jiye te, teri aayi, aap mar laange
Tu jiye te, teri aayi, aap mar laange
Tu karke uchiyan deewaran rakh le
Iss dil de chaar chafere
Bhavein saambh ke rakh le dil
Tere dil ch main laane dere
Female Part
Te mera pehlaan ve dil tuteya
Haaye tuteya mera ik waari
Taanhio dil di deewaraan te
Main ik na banaai baari